Ác Tình Song Sinh
Xem phim

Ác Tình Song Sinh

(2021)

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chen Ruoyao

Năm:

Thể loại: Phim 18+

0/ 5 0 đánh giá

  Ác Tình Song Sinh, 2021

  Nội dung phim Ác Tình Song Sinh


  Trần Nhược Dao (Chen Ruoyao) và chồng sống cùng với anh trai của chồng cô, một người anh em song sinh giống chồng cô như đúc. Dù thi thoảng cô hay nhầm lẫn giữa hai người nhưng mọi việc vẫn chưa có gì đáng ngại. Nhưng rồi qua thời gian sống chung, người anh trai đã nảy sinh tình cảm với Nhược Dao. Anh hay lén nhìn Nhược Dao tắm, nếu bị cô phát hiện thì lại giả làm người em. Nhược Dao lúc đầu cũng tin tưởng, nhưng càng về sau cô càng nghi ngờ. Cuối cùng cô xác định được đúng người đó là người anh, nhưng vì để yên cửa yên nhà nên cô cũng không đả động đến.

  Rồi một biến cố xảy đến, người anh lái xe gây tai nạn, và người bị đâm lại chính là người em trai. Vụ tai nạn rất nghiêm trọng và người em trai sẽ phải sống thực vật cả đời. Sẽ chẳng có gì nếu như người anh bỗng chốc lóe lên một ý nghĩ độc ác. Anh ta nói dối Nhược Dao rằng người bị đâm là người anh trai. Nhược Dao không tin, bởi rõ ràng lúc đó cô gọi điện cho người anh trai. Nhưng chẳng lẽ cô sẽ sống với người chồng thực vật cả đời. Rồi thì người anh sẽ đi lấy vợ khác, ai sẽ chăm sóc cho cô, ai sẽ chịch cô mỗi khi cô nứng. Bởi vậy cô đành ngậm ngùi chấp nhận sự giả dối của người anh.

  Tags: , , , ,
  Mở rộng
  #anh em sinh đôi xem phim Ác Tình Song Sinh xem phim Ác Tình Song Sinh vietsub, phim Lịch chiếu phim Ác Tình Song Sinh, xem Ác Tình Song Sinh
  Tắt