Doraemon 18+ (Phần 1)
Xem phim

Doraemon 18+ (Phần 1)

(2021)

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Shen Nana

Năm:

Thể loại: Phim 18+

4.5/ 5 2 đánh giá

  Doraemon 18+ (Phần 1), 2021

  Nội dung phim Doraemon 18+ (Phần 1)


  Cảnh báo: vì chú mèo máy Doraemon là tuổi thơ của biết bao thế hệ nên bộ phim 18+ Doraemon mà bạn đang xem đây sẽ rất có thể sẽ phá hoại những ký ức tươi đẹp trong tuổi thơ của bạn. Kiến nghị “KHÔNG” xem nếu như bạn muốn giữ gìn một tuổi thơ “trong sáng”.

  Doraemon 18+ bản người đóng sẽ được nữ hoàng phim người lớn Trung Quốc Shen Nana tham gia trong vai Shizuka xinh đẹp, nên độ ngon của Shizuka trong phiên bản này là khỏi chê. Phim dự tính sẽ gồm hai phần, đây là phần đầu tiên, nếu như phim thành công sẽ rất có thể có những phần tiếp theo. Bộ phim lấy phân cảnh hay xuất hiện nhất trong Doraemon, đó là cảnh Nobita rình xem Shizuka tắm. Trong truyện thì Nobita là vô tình, còn trong bộ phim này là cố tình. Cụ thể thì trong một lần đến nhà chơi, biết được Shizuka đang tắm, Nobita ở ngoài đã sử dụng chiếc vòng xuyên thấu của Doraemon để tạo ra một lỗ hổng trên tường, giúp anh nhìn toàn bộ cơ thể trắng hồng của Shizuka được rõ hơn. Nhờ vậy mà Nobita phát hiện Shizuka cũng dâm đãng không kém, cô nàng có thói quen thủ dâm mỗi lần tắm xong. Ở trong Shizuka cứ say sưa thủ dâm, ở ngoài này thì Nobita cũng cố gắng xoa dịu “thằng nhỏ” đang biểu tình nhiệt liệt, đòi được đút vào sâu trong cơ thể lõa lồ xinh đẹp bên trong kia. Cho đến khi đã lên đỉnh, Shizuka mới tỉnh táo hơn một chút, và cô phát hiện ra Nobita xấu xa đang nhìn trộm mình. Xấu hổ, cô hét lên và đuổi Nobita ra khỏi đây. Trong truyện thì Nobita sẽ biến ngay lập tức, nhưng trong bộ phim 18+ này thì… đó lại là hành động sau khi đã “gạo nấu thành cơm” với Shizuka.

  Tags: , , , , , ,
  Mở rộng

  Phim Liên Quan

  #doraemon 18+ xem phim Doraemon 18+ (Phần 1) xem phim Doraemon 18+ (Phần 1) vietsub, phim Lịch chiếu phim Doraemon 18+ (Phần 1), xem Doraemon 18+ (Phần 1)
  Tắt