Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu
Xem phim

Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu

(2021)

Quốc gia:Trung Quốc

Năm:

Thể loại: Phim 18+

0/ 5 0 đánh giá

  Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu, 2021

  Nội dung phim Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu


  Với ý tưởng “Vừa phượt vừa chịch”, nhóm dysp.me đã làm khá nhiều series giới thiệu “danh lam thắng cảnh” của Trung Quốc. Kỳ này, nhóm sẽ đưa chúng ta đến với Hoàng Hạc Lâu nằm ở tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc. Đây là một ngôi tháp lịch sử, được cất trên vực đá Hoàng Hạc của núi Xà Sơn bên bờ sông Dương Tử, thuộc thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hoàng Hạc Lâu được xem là một trong Tứ đại danh lâu của Trung Quốc và là ngôi lầu nổi tiếng được các thi nhân ca tụng.

  Hoàng Hạc Lâu đầu tiên được xây dựng ở trên ghềnh đá Hoàng Hạc thuộc huyện Vũ Xương tỉnh Hồ Bắc vào năm Hoàng Vũ thứ 2 đời nhà Ngô thời Tam Quốc (223 Tây Lịch). Đến nay suốt 1762 năm đã có 12 lần bị thiêu hủy, 12 lần xây cất lại, mỗi lần lại cao hơn và có nhiều tầng hơn. Tên gọi ” Lầu Hoàng Hạc ” bắt nguồn từ truyền thuyết dân gian. Tương truyền Phí Văn Vi, một tu sĩ đắc đạo thành tiên thường cưỡi hạc vàng ngao du sông thủy. Một hôm, tiên và hạc bay ngang Vũ Hán và dừng chân lại trên “Đồi Rắn” để nhìn ngắm, một bên là cảnh đẹp hùng vĩ của Trường Giang và bên kia là Ngũ Hồ trong khói sương diễm lệ. Người đời sau đã từ nơi tiên cưỡi hạc vàng bay đi xây lên một tháp lầu đặt tên là Hoàng Hạc Lâu.

  Trở lại với bộ phim 18+ này, vẫn mô típ cũ nhưng gái thì mới, các chàng trai trong nhóm nhanh chóng kiếm được 3 em xinh như hoa và cùng các em “lên đỉnh” Hoàng Hạc Lâu.

  Tags: , , , , ,
  Mở rộng

  Phim Liên Quan

  #dysp.me xem phim Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu xem phim Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu vietsub, phim Lịch chiếu phim Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu, xem Lên Đỉnh Hoàng Hạc Lâu
  Tắt