Những Người Đẹp Trùng Khánh
Xem phim

Những Người Đẹp Trùng Khánh

(2021)

Quốc gia:Trung Quốc

Năm:

Thể loại: Phim 18+

0/ 5 0 đánh giá

  Những Người Đẹp Trùng Khánh, 2021

  Nội dung phim Những Người Đẹp Trùng Khánh


  Trong danh sách những thành phố có thiếu nữ xinh đẹp nhất Trung Quốc 2021, Tô Châu và Hàng Châu không còn nằm trong top đầu nữa. Thay vào đó, thành phố cảng đông bắc Đại Liên bất ngờ vọt lên đứng đầu bảng xếp hạng top 10. Kết quả cuộc khảo sát này là do các chuyên gia về sắc đẹp thực hiện và vừa được công bố trên tuần san phụ nữ Thời Trang Đẹp (Trung Quốc) và sau đó được đăng tải rộng rãi trên các tờ báo hàng đầu của nước này, kể cả tờ báo chính trị như Nhân Dân nhật báo. Sau Đại Liên, hai cái nôi sinh ra những phụ nữ đẹp nhất lần lượt là Trùng Khánh và Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Tô Châu đã rớt xuống vị trí thứ 4, trong khi những chị em đến từ Hàng Châu – vốn từng được xem là “những bông hoa quý” – thì nay được mô tả là “không dám ngoái nhìn lần thứ 2 chứ đừng nói đến kiếm được một chỗ trong top 10”.

  Có lẽ chính bởi điều này mà hãng phim người lớn Timi của Trung Quốc quyết định làm một bộ phim 18+ chủ đề “Những người đẹp Trùng Khánh”. Theo đó đây sẽ là một chương trình thực tế, họ sẽ tới thành phố Trùng Khánh và săn tìm những cô gái chấp nhận chơi trò chơi của họ. Không mất nhiều công sức, họ đã săn được 3 mỹ nhân Trùng Khánh đang đi dạo chơi. Trò chơi của họ cũng khá đơn giản, những người đẹp này sẽ quay một vòng quay kỳ diệu. Nếu vòng quay dừng tại ô nào, họ sẽ phải thực hiện nội dung ở ô đó, không thực hiện được xem như thua cuộc. Điều đáng nói ở đây là nội dung ghi trên đó toàn là những nội dung giường chiếu.

  Tags: , , , ,
  Mở rộng
  xem phim Những Người Đẹp Trùng Khánh xem phim Những Người Đẹp Trùng Khánh vietsub, phim Lịch chiếu phim Những Người Đẹp Trùng Khánh, xem Những Người Đẹp Trùng Khánh
  Tắt