Siêu Nhân Diaosi
Xem phim

Siêu Nhân Diaosi

(2022)

Quốc gia:Trung Quốc

Năm:

Thể loại: Phim 18+

0.9/ 5 1 đánh giá

  Siêu Nhân Diaosi, 2022

  Nội dung phim Siêu Nhân Diaosi


  Bộ phim là câu chuyện về một thanh niên “Diaosi” bỗng chốc trở thành một người có siêu năng lực giải cứu thế giới. Diaosi (屌 丝) là một từ lóng hay được dùng ở Trung Quốc, nó có nghĩa đen là lông trym. nghĩa bóng dùng để chỉ một nam thanh niên có ngoại hình và địa vị xã hội tầm thường. Sinh ra trong một gia đình khiêm tốn, anh ta không có xe hơi, không nhà cửa và không có mối quan hệ nào.

  Chàng trai trẻ Tiểu Bảo trẻ sinh ra trong một gia đình khiêm tốn, có ngoại hình tầm thường và đang làm shipper lương 3 cọc 3 đồng, thu không đủ chu, một công việc khá là bế tắc. Anh ta có ít triển vọng, không có khả năng mua sắm những thứ xa xỉ, anh ta là một người bị ruồng bỏ khỏi dòng chính xã hội, là một hình mẫu “Diaosi” điển hình. Thứ mà Tiểu Bảo mơ ước chính là được trở thành siêu nhân như trong các bộ phim viễn tưởng. Và tất nhiên nếu Tiểu Bảo thực hiện giấc mơ này thì sẽ bị đưa vào trại tâm thần ngay lập tức.

  Một ngày, Tiểu Bảo vì bày đặt làm anh hùng mà lấy thân mình cứu một cô gái sắp bị xe tông khi qua đường. Hồn của anh lìa khỏi xác và được đưa về địa phủ. Tiểu Bảo biết mình đã chết nên cũng không có gì tiếc nuối. Dù sao thì lúc còn sống anh cũng là một “diaosi” vô dụng. Nhưng Mạnh Bà, người trông coi địa phủ, lại nhìn trúng anh. Đúng hơn là con c*c to lớn và vĩ đại của anh. Thế là Mạnh Bà gạ Tiểu Bảo gian dâm. Đổi lại cô ta sẽ cho Tiểu Bảo sống lại và ban cho anh một số năng lực đặc biệt. Tiểu Bảo đồng ý và anh quay lại cuộc sống thường ngày để làm siêu nhân cứu những người đẹp khỏi cuộc sống tù ngục.

  Tags: , , ,
  Mở rộng
  #anh hùng thường dân xem phim Siêu Nhân Diaosi xem phim Siêu Nhân Diaosi vietsub, phim Lịch chiếu phim Siêu Nhân Diaosi, xem Siêu Nhân Diaosi
  Tắt